submit


Takk fyrir að skrifa þetta. Það gafst mér mikið af upplýsingum um Indverskan menningu sem ég vissi ekki að vita, sérstaklega í sambandi við hvernig tilhugalíf ferli virkar. Hennar er auðvelt að sjá hvernig leið það virkar það gæti þýtt nálgunarbann hér. ha-ha og leiðréttu mig ef ég fer með rangt mál, en fólk hafa tilhneigingu til að taka ekki nei sem svarið fyrsta annað eða jafnvel þriðja sinn. Mér fannst eins og það var mikið að gera með vandamál sem ég heyrði konur að tala um á meðan það. gott lið Brian. NEI doesn t vinnu vegna þess að við tala mismunandi tungumálum menningarlega jafnvel ef við erum bæði að tala ensku. Indíánakonu bað um að kynlíf myndi búa til sögunnar fyrr en maður er laminn, ef hún er t hún gæti haft áhuga og segja nei fyrir menningar beislinu. Ég ólst upp í litlum bæ á Indlandi og myndi segja okkar nútíma borgir hafa nútímalegri menningu en samt fullt af fólki eru að koma úr litlu borgir að þessum stóra borgir, svo blanda af þessum menningu er það sem þú vilt sjá Bhagya asap kaon vestur þig Ki nazir getur raula Hindustani ko stúlka Rahe ho. Þú hefur gert gross alhæfing um hvernig Indian menn hugsa og haga sér. Bara vegna þess að það eru nokkrar villast tilvikum kynferðislega glæpur eða áreitni á móti útlendingum Indian menn í land. milljarðar þýðir ekki endilega að allir Indian menn eru kynferðislega svelti glæpamenn. Sannleikurinn er að kynferðisleg glæp og áreitni er að veruleika af hverju samfélagið. Þú heldur að það er skortur á bælt öfugugga í Ameríku. Hrollvekjandi hegðun er ekki sérstaklega við Indian Menn. Hættu að alhæfa og hætta á brjósti yfirburði flókið West. Þú verður að læra að taka vitleysa innandyra stað úti á götu. Það myndi fara langa leið í átt að hjálpa útrýma creepiness Indíána. Ég hata Indian menn. Ég suður-Asíu en fæddist og að búa í Evrópu. Þegar ég ferðast til lands með Indíáni íbúa eins og Malasíu, Singapúr eða bara í flutningi í Dúbaí eða Abu Dhabi flugvellir hennar alltaf Indian menn að gefa þér þetta fer í taugarnar á stara eins og þeir eru andlega nauðga þér. Ég er hundleiður á það, ég er þreytandi gallabuxur og blússa af hverju eru þeir að glápa. Ég stara aftur á þeim fyrir sekúndur og þá ekki hættu að glápa. Þeir geta ganga niður götuna ekki að horfa á framan en á hlið glápa á þig og ekki náð að deyja yfir götuna. Ég vildi að þeir myndu deyja. Ég hef verið starði á fyrir mínútur beint á meðan á veitingastað, kona mannsins og dóttir voru hliðina á honum. Hann var ekki að tala við konuna hans fyrir mínútur en borðaði matinn í meðan glápa á mig. Hvernig getur nokkur kona þola þetta? Svona konur eru hluti af vandanum. Ég myndi vilja að æla ef maðurinn minn gerði eitthvað svona og beint fyrir framan mig. Ég gefa þeim óhrein lítur eða segja hvað þú ert að leita að minnsta sem fellur fyrir daufum eyrum og þeir halda áfram að stara. Það er svo niðurlægjandi og dehumanizing. Ég var næstum þuklaði á flugvél með indíánann of svo þurfti að vera vakandi á flugi og gat ekki blunda eins og allir aðrir af ótta við að vera misnotaður. Ég vildi að Indian menn myndi fara til Lndlands og ekki verkefni í heiminn, þeir eru svo ógeðslegt með nauðgun starir. Þeir koma virkilega svæði þeir byggja fara niður. Ég hef aldrei að heimsækja smá Indlandi í hvaða landi vegna þess að það verður að vera þessi öfugugga það. Indland þarf að fræða eigin menn til að vera meiri virðingu, ekkert annað land maður hegðar sér eins og þetta. Þeir eru eins og kynlíf pest uppvakningar. Ég mun aldrei fara til landsins Indlandi vegna þessa hundingja. Ég meina eins og landi þú ert þekktur fyrir að hafa nauðgun höfuðborginni. Er ekki þín ríkisstjórn skammast mín fyrir þennan titil. Ég vildi að afgangurinn af heiminum myndi setja viðurlög á Indlandi þar til ríkisstjórn þeirra og samfélagið lært hvernig á að meðhöndla konur með virðingu. Og það ætti að vera að vinna og ferðast bann á Indverskum menn vegna þess að þeir áreita konurnar hvar sem þeir fara. Það þarf líka að vera betri femínista hreyfingu í Indlandi, allar þessar konur þurfa að standa upp fyrir sig og segðu þessum skíthælum sem þú getur ekki komið fram við okkur eins og þetta. Indland væri betur sett ef karlmenn verulega hafnað. Ó vá ég algerlega gúgluðum hvers vegna Indian menn eru hrollvekjandi og fékk þetta. Ég var að vera vingjarnlegur við maður situr við hliðina á mér í flugvélinni frá Indlandi til Kína. Hann spurðir mig hvað ég var að gera í Indlandi, svo ég sagði honum að ég var með manninum mínum bara í fríi en á leið til Kína á mín eigin. Hann bað um félagslega fjölmiðla að hafa samband og ég útskýrði að hann að ég var gift en gaf honum það samt eins og ég vil hafa mörg saklaus koss vinir. árum síðar segir hann mér að hann er í heimsókn í borg mína og vill vera með mér. Að segja að hann veit að maðurinn minn er í burtu. brátt creepily. Ég hef aldrei boðið honum yfir og man ekki eftir að minnast á manninn minn vera, og hann sagði»ég er að koma í kvöld til að eyða tíma með þér og vera með þér. Hvar ert þú.»Spurði hann um heimilisfang mitt og þá er ég nú að loka honum. Gerði ég sent röng skilaboð? Eins og þú hefur JavaScript óvirk. Í því skyni að senda athugasemdir, vinsamlegast gakktu úr skugga um JavaScript og Smákökur eru virk, og endurhlaða page. Smella hér til að fá leiðbeiningar um hvernig á að smelltu á hnappinn yes í vafra. Eins og þú hefur JavaScript óvirk. Til að skrá, vinsamlegast gakktu úr skugga um JavaScript og Smákökur eru virk, og endurhlaða page. Smella hér til að fá leiðbeiningar um hvernig á að smelltu á hnappinn yes í vafra

About