submit


mér faglega kaupsýslumaður með mikið af ástríðu og orku í sambandi. Opið, vingjarnlegur og þakka fínni hlutir í lífinu. Vilja afdrep og mæta á stöðum um orðstír. Að VERA Í SAMBANDI U FÆ BOREDI er. Hæ það að ég er maður að reyna að finna góðan tilgang lífsins. Ég hef tekið eftir að reynslu eru betra að deila þeim með sérstaka manneskju. Ertu að leita að fólki frá öllum heimshornum. halló ji u r áhuga á því aftur hjónaband mig og u fyrir líf maka svo ég er Deepak Kumar ég er einfalt og ég félagslega eins og upplýsingar sem ég vil líf tíma félagi Heiðarlegur, Einfalt og Ást aldri til að varpa ekki bar ekkert barn aðeins s. Ég er traustur, heiðarlegur, auðvelt að fara og góður vinur. Fólk sem ég þekki reglulega spyrja mig um ráð á samböndum, vinna og málefni fjölskyldunnar. Ég telja mig á að vera erfitt starfsmaður og ég taka metnað í að hafa stjörnu að mæta. Ég er Meyja, Sjálfstæð og elskulegur drengur sem ferðast mikið yfir hnöttinn og áhuga á að gera nýja vini, að skilja þá og menningu þeirra og ef hægt er, gaman að elska virkjar. Ef þú ert að leita fyrir Indverskt vini á netinu, ekki hika við að ganga okkar félagsleg net spjall og spjall frjáls þjónustu. Ást vakandi er einn af bestu staður til að hitta penna hina. Að finna tengsl er frábær leið til að fræðast um önnur lönd, tungumál eða menningu af landinu. Ef þú ert að læra erlenda tungumálið til dæmis, þú getur fundið og eignast nýja vini í Indlandi á síðunni okkar stað og algerlega ókeypis. Að skrá þig á Ást vakandi er frjáls. Það tekur um fimm mínútur og þú ert tilbúinn til að fara. Þó að fylla út upplýsingar tekur ekki mjög lengi, snið eru enn nánari nóg til að gefa þér ágætis hugmynd um meðlimi og hvað sem þeir eru að leita að í sambandi

About