submit


Ég hitti minn Indian strákur á POF. Í fyrstu, ég var ekki að fara hingað honum. Eftir meðan ég ákvað að gefa honum tækifæri. Á meðan við vorum saman, gerðum við elska og það fannst alltaf gott. En sambandið aðeins stóð fyrir þremur mánuðum vegna þess að eitthvað hræðilegt gerðist. Frænka mín, sem var í miðskóla á þeim tíma, að mig langaði til að kaupa hana og vinir hennar sumir Fjórum Líta á áfenga drykki. Mörgum sinnum, ég sagði nei. En ég gafst upp. Mamma hennar líklega sagði henni að ég hafði andlega fötlun, sem var ekkert við hana. Engu að síður, ég keypt drykki og það versta sem gerðist er sú staðreynd að frænka mín varst rekinn úr skólanum af því að hún var lent drekka á háskólasvæðinu. Hún drakk fyrir framan hana gamla gagnfræðaskóli það er líka trúarlegum mosku. þegar mamma hennar fann út, hún tók það út á mér. Ég var líka spurði hvort ég var að drekka í framan í skóla eins og vel. þegar ég sagði nei, hún myndi ekki trúa mér. svo ég játaði og sagði Já, ég var að drekka fyrir framan skólann. Svo þess vegna, ég var ekki leyft aftur til mosku nema fyrir föstumánuð múslima og guðsþjónustu. Þá systur mína tók símann minn í burtu, fór í gegnum sambönd mín og komst að því að ég var með einhverjum sem ég hitti frá stefnumót heimasíðu. Ég var ekki leyft að gera eitthvað svona. Önnur ástæða hún tók símann minn í burtu var vegna þess að ég kom með mitt POF kærastinn til hús og mitt forvitinn nágranni snitched til systur minnar. Eftir smá stund, kærastinn minn sagði mér að hætta að sent honum sms í því að hann vill ekki hvaða drama. Ef hann alltaf talað við mig aftur, systir mín verður að hringja á lögguna á honum. Ég heyrði ekki frá honum aftur. Þegar þú hingað Indíáni gaur, þú degi fjölskyldu hans eins vel — jafnvel ef þeir lifa í öðru landi. Í upphafi var ég hneykslaður á því hversu fljótt talaði hann um að fara að gifta — en í ljósi þess að þeir eru venjulega að giftast og þá fá að vita hver öðrum, það er einhvern veginn skiljanlegan. Foreldrar mínir dags fyrir sjö árum áður en þau giftu sig, svo mín aðferð er meira einn af ítarlega rannsókn. Ég er svartur Bandarísk kona. Ég myndi ekki kalla það»stefnumót», en ég hef verið út með nokkur Indíáni menn. aðeins einn var American-fæddur, aðrir höfðu fluttust eins og fullorðnir. þeir voru allt mjög annað fólk og við hittumst í ýmsum samhengi, þó það voru tveir sameiginlegt þættir: þeir upphaflega nálgaðist mig í mjög kurteis heiðursmaður tísku og einhvern tíma á stefnumótinu fundi þeir myndu verða kynferðislega krefjandi og árásargjarn. það var líka reiði þegar ef ég mótspyrnu. einn maður kom mjög nálægt til að nauðga mér í bíl sínum í bílastæðinu kvikmyndahús. það var bara af því að öll lætin hlupu minn berjast aftur vakti athygli einhvern utan að hann hætti. að maður einkum sagði mér,»veistu hver ég er.»(merkingu stöðu hans í Indlandi) þegar ég hélt að standast. svo, ekki mjög góð reynsla. Ég held að Indian menningu er þáttur, eins og mitt þjóðerni. í menningu, nema einhver er vestrænum, einhver sem líkist mér væri talið lágt-stöðu, og ekki ásættanlegt fyrir alvöru stefnumót eða hjónaband. en fullkomlega fínn sem kynlíf hlutinn, býst ég við. undirgefinn minn framkomu vissulega ekki að hjálpa. eins og einhver sem hefur alltaf elskað Indian mat af alls konar, Indian kvikmynd (og nei, ekki bara Bollywood), Indian list, saga, og fleira. Ég hef alltaf verið opin til hvers konar samband við Indian menn. en ég trúi ekki tilfinningin er gagnkvæm því miður. Allt í lagi, ég er viss um að ekki allar Indian krakkar eru svo slæmar. En svo langt, ég er óheppinn nóg til að hitta aðeins versta sjálfur mögulegt. Ég hef dagsett meira en Indian krakkar og þeir hafa svipuð einkenni. Þyrstur fyrir kynlíf og bara kynlíf. Í raun ekki vilja til að taka þátt í tilfinningaleg samband. Einn var að velta forstöðumaður (hann er giftur, en ég vissi það ekki fyrr en við hættum saman svo þú veist hvers konar fífl hann er), einn var verkefni leiðtogi hjá Goldman Sachs (væntanlega hann er líka að gifta sig en hann neitaði því, aðeins kom fyrir kynlíf og líkaði að þvinga karlmennsku sína í munninn án samþykkis míns), einn var opinbers (versti af þeim öllum, næstum hann nauðgaði mér einu, mjög efnishyggju), einn var verkefni framkvæmdastjóri eða leiðtogi á NEC (kynlíf fíkill með slæmt kynlíf kunnátta), einn var ÞAÐ þjálfari (leiðinlegur og aðeins vildi að tala um kynlíf. Barff), einn var að vinna fyrir fjölskyldu hans viðskipti (gott en bara viljað tala um kynlíf og senda kynlíf myndir eða myndbönd. Við). Ég hef líka hitt einhverja aðra Indian krakkar sem eru leiðinlegt, sjálfselskur, kynlíf háður, hlýtt og lovey dove einn daginn og fór draugur næsta dag. Ég held ég var bara óheppinn. Ég ætti líklega að byrja að koma í veg hvaða Indíána sem er og krakkar, en ég vil ekki vera kynþáttahatari og ég er viss um að ég hef ekki hitt einn góðan. Ég ætla ekki að slaka aðeins hingað Indian strákur. En svo langt, falleinkunn. Ég aðeins dagsett Indverska-Ameríska náungann — Best að vera nákvæmur og ég vil ekki gera þetta mistök aftur. Ég vissi lítið um hugarfari þeirra og nálgun við konur. Hann hafði tvöfalt staðla þegar það kemur að því að þegar strákur og stúlka ætti að stunda kynlíf. Hann var munnlega móðgandi, þá myndi hann snúa það á hvolf að segja mér að hann væri að grínast. Sambandið við föður hans var ekki gott, held ég, faðir hans vissi lítið um hann og sennilega er að fá hann indverskri konu í Indlandi. Hann aldrei nefnd um tilvist mína til fjölskyldu hans og fáum hana líklega aldrei myndi. Hann heitir aðrar konur»kó»og einnig öskraði á mér á almannafæri og kallaði mig»heimska tík». Það var að mestu um kynlíf, því hann myndi sýna óöryggi hans með því að segja:»þú verður að hafa sofið með fullt af strákum»mig grunar að þetta er hvernig faðir hans skemmtun móðir hans. Skelfileg reynsla sem ég gat ekki hrist af. Ég hef dagsett Indian menn og ég giftist einn af þeim. annars giftist ég vissi ekki að einblína á líkama mínum eða kynlíf. Hann er mjög greindur, og hann lifir lífi sínu. Hann ekki í»ég verð að gera það sem fjölskylda mín segir hlutur»ættingja hans kalla hann Gundi ég miðað við það vegna hans þrjóskur eðli hann sér um móðir hans og systir að senda pening í hverjum mánuði. Hann er ekki eins og þegar hans aðra í fjölskyldunni tala vitleysa til móður hans, hann er góður fyrir hendi, mjög ástríkur og heiðarlegur. Þessi maður hefur sett mig á skikkju eins og ég er prinsessa. Allt í allt, ég er mjög ánægð og efni í hjónaband mitt að maðurinn minn. Ég aðeins dags með þetta Indian strákur einu sinni. við hittumst á scruff. Hins vegar, það þurfti ekki að enda eins og neitt (við höfum ekki kynlíf heldur ef þú ert að velta fyrir mér) vegna þess að við hittumst á ekki kynferðislegt. að mínu mati, hann er bara að önnur manneskja, og ég að finna Indíána krakkar eru kynæsandi vegna þeirra dökka húð lit þessi strákur er nokkrum árum yngri en ég, en ég finn hann myndarlegur. Ég man ekki um líkama lykt (eins og allir segir), en ég held að hann lyktaði bara fínt. Frábær. Fyrst, hann var einn af mínum tennis félagar, við hliðina, hann var vinur minn, síðan við byrjuðum saman. Við vorum í miðskóla, svo það var ekkert kynlíf við héldumst í hendur, faðmaði, og kyssti. Hann var góður, gaum, mjög greindur, mjög fyndið, og ótrúlega góð-að leita. Hann er nú að búa í Sviss, að vinna í gögn stjórn á banka. Hann er einn af mínu vænna minningar

About