submit


Svo, fyrir síðustu tvær vikur ég hef verið að tala við þessa stúlku. Og hún gerði það alveg augljóst að hún vill mig, og ég hef sagt henni ég kann vel við hana eins og vel. Við fórum út tvisvar, bæði á hana varðar, og eitt sinn sem ég fór til hennar til að hitta fjölskyldu hennar. En næsta dag, þegar hún veit að ég er að fara að bjóða henni út, segir hún mér. Svo, fyrir síðustu tvær vikur ég hef verið að tala við þessa stúlku. Og hún gerði það alveg augljóst að hún vill mig, og ég hef sagt henni ég kann vel við hana eins og vel. Við fórum út tvisvar, bæði á hana varðar, og eitt sinn sem ég fór til hennar til að hitta fjölskyldu hennar. En næsta dag, þegar hún veit að ég er að fara að bjóða henni út, hún segir mér að hún er ekki tilbúin fyrir neitt alvarlega. Ég meina, það var hún sem fór að tala við mig í fyrsta sæti. Og hver kom með vináttu okkar handan einfalt bond af vinum. Svo spurning mín er, hvernig ætti ég að taka þetta. Taka það sem hún sagði það. Hún hefur sínar ástæður fyrir að ekki að fara lengra og ef þú vilt hana þá reyndu að virða það. Kannski er hún s hafði slæmt samband nýlega og vill láta það fara alveg og lækna það. Kannski hún er með öðrum hlutum að fara á að hún þarf að takast á við áður en að komast í samband. Hver veit. En það er ekki gott að vona eða bíða eftir einhverjum til að skipta um skoðun eftir að segja eitthvað svona. Kannski er hún mun koma í kringum en kannski vill hún ekki. Bara verið til staðar fyrir hana. Ég veit að það er ekki sanngjarnt að íhuga að þú bæði eins og hvert annað en ímyndað mér að fara í samband við einhvern sem er í raun ekki í það. Sem vildi ekki vera í sambandi engu að síður. Bara að vera ánægð að hún sagði þér upp framan áður en þú komst of miklar vonir. þó að vita að hún sé hrifin af þér er nóg til að gera það. Það þýðir að hún er ekki vita hvað hún vill enn, ég er eiginlega á sama hátt. Ég myndi elska að eignast kærasta, en ég vil ekki neitt alvarlegra enn. Minn ástæða hvers vegna er það hef ég mikilvægari hluti til að hugsa um eins og vinna og safna peningum mínum. Þegar líf mitt er í stöðugri þá mun ég leggja áherslu á að fá kærasta og alvarlegt samband. Henni rökhugsun gæti verið svipað. Ef hún sagt þér að hún er t vilt eitthvað alvarlegt, þá þeirra er eitthvað sem er að halda aftur af henni. Kannski er hún hrædd um að vera sárt, eða er ekki tilbúinn til að skuldbindast neinu. Bíddu það út. Þú hefur aðeins verið að tala fyrir vikur. Gefðu henni tíma til að kynnast þér betur. Kannski er hún munum byrja á að líða öruggari með þig og skipta um skoðun hennar. það þýðir að hún er ekki tilbúin, og óháð hvað þú vilt eða þarf, hvað þarf hún núna er kominn tími til að hugsa eða lækna hvað sem það er sem er að valda henni að vera ekki tilbúinn fyrir sambandi núna, og ef sjúklingur þinn og sýna henni virðingu sem þú gætir hafa tækifæri síðar. Það er ekkert athugavert við ekki að vilja að vera stöðugt í sambandi gagnstæða er hvað gæti verið óhollt. kannski kærasta vill ekki kærasta vegna þess að hún er ekki eins og að vera kallaður hóru og það s hana forréttindi ég held að það gæti verið að hún er t vilt vera meira en vinir með þér, og hún er að reyna ekki að særa tilfinningar þínar. Eða hún gæti ekki verið tilbúin fyrir alvöru samband. hún getur vil bara að taka hluti hægur nú. kannski hefur hún bara koma út af slæmt samband eða eitthvað eða vill bara til að fá að vita alvöru þér áður en nokkuð fær alvarleg. Ég var í stöðu þína um tvær vikur síðan, í rauninni hún er finnst eins og það gæti verið tengsl á milli ykkar, en þú gætir verið að birtast svona eins og of kæfandi. það er hvernig mér leið í stöðu mína hvort eð er. að hlusta á hana, ef hún segir að hún er ekki tilbúin þá hlusta á hana og bíddu þar til hún er, þar til þá, hvers vegna ekki að reyna að taka hana í bíó eða að vera með henni og fjölskyldu hennar. hafa gaman. Það er augljóst að hún vill bara að vera kærastan þín en ekki tilbúinn fyrir eitthvað alvöru samband, svo ég held að það er eðlilegt fyrir hana vegna þess að hún er enn ungur til að hafa mikil ábyrgð. Skaða til barna, ofbeldi eða ógnir, áreitni eða næði innrás, villa á sér heimildir eða rangfærslu, svik eða villa, Skaða til barna, ofbeldi eða ógnir, áreitni eða næði innrás, villa á sér heimildir eða rangfærslu, svik eða villa, Skaða til barna, ofbeldi eða ógnir, áreitni eða næði innrás, villa á sér heimildir eða rangfærslu, svik eða villa

About