submit


Ég er ljósmyndari. rithöfundur. Eða þú getur sagt listamaður. frá Indlandi. Mætur fyrir eldri mann sem ég get deila lífi mínu eins og vel. Ætti að vera að elska. umhyggju. faglega að gera vel. rómantísk. Ætti að virða mig. Ég vildi að halda áfram að vinna. Ætti að vera jovial. elska að ferðast n njóta lífsins. Ég er að leita að hinn helmingurinn minn sem ég vil gifta mig á, hann ætti að vera norska eftir fæðingu, ég er mjög heiðarlegur, heillandi og ég lofa að elska þig til dauða gera okkur í sundur ég hlakka til að heyra frá þér. HÆ mig Simran ég er ára og ég er lögfræðingur í Delhi hæstarétt og ég elska tónlist borða dansa og ferðast. Og í mál mitt líf maka þýðir sem eiga skilið fyrir lífi þínu tíma til enda. Ég er að leita eins. Ég er hávaxin gott að leita, glaður fullur af lífi og ánægju. gott fyrir alla muni sterk stúlka. Ég er einmana svolítið en ég veit hvernig á að gera gott á fallegu fronds til hamingju. Indian konur samfélagið þar sem þú getur hitta stelpur á lausu. Að verða félagi af Ást vakandi þú færð alvöru tækifæri til að hitta aðlaðandi dömur og stelpur. Fundur og spjalla við konur og alls frjáls á Ást vakandi. Ganga okkar síðuna í auðvelt skref, bæta upplýsingar þínar, í leit sinni í gegnum falleg stúlka er auglýsingar og velja þægilegasta leiðin til að hafa samband við þá. Tölvupóst, augnablik skilaboð eða spjall eru leiðir við bjóða viðskiptavinum okkar til að ná í stelpur og litið út eins og þú fyrir staðnum kjóll stefnumót eða ævi samskipti. Konur frá Indlandi að bíða eftir þér

About