submit


Ég vil að hitta einhvern sem er nógu sterkt til að standa við hliðina á mér og sætur nóg til að láta mig falla í honum þegar ég þarf þess. Ég er vingjarnlegur, auðvelt að fara, líkamlega passa, vinnusamur ég elska að læra, og ég elska að lesa. Fæddur og alinn upp í Bandaríkjunum ég elska að læra um fólk og mig langar til að sjá hvað gengur á í huga þinn.) Indian Stefnumót staður, Indian Stefnumót. sam, færir allt í Indian stelpur og strákar, konur og menn saman á einn stað svo þú getir spjallað, að hittast og spjalla. Indian Stefnumót. co er alveg frjáls gott og hreinn Indíáni stefnumót síðuna. Svo, gerðu það, finndu þinn Indian sálufélaga, þín fullkomna Indian passa þú hefur verið að leita fyrir nú. Af öllum Indian stefnumót staður, Indian Stefnumót. sam er hreint, einfalt og gaman og mest af öllu, það hefur aðeins alvöru Indíáni fólk og alvöru snið. (Gera viss um að þú hefur SLÓÐINA í lagi, það er Indian Stefnumót. sam, ekki Indíáni Stefnumót)

About