submit


Tilgangur þessi staða er að gefa þér alvöru frétt um Indverskan stelpur í BANDARÍKJUNUM fyrir hjónaband. Ég er konar sérfræðingur í þetta, því, eftirfarandi er meira persónulegt skýringu byggð á reynslu. Leyfðu mér að útskýra. Þó að ég hafi ferðast til Asíu mikið, ég sjálfur er ekki Indíáni en American. Ég hef haft mikið að hafa samband við stelpur frá Delhi til að Kerala í einstaka hátt. Vegna þess að ég er hvítur strákur í BANDARÍKJUNUM, ég held að þeir aldrei tók mig alvarlega fyrir stefnumót vegna þrýstingur frá foreldrum sínum til að giftast í eigin menningu og ég er ekki Hindúa. Því þeir trúði mér. Ég bjó í Connecticut og Boston þar eru suður Asíubúar alls staðar starfandi í ÞAÐ og læknis fields auk annarra störfum sem ég var tengdur. Getur þú trúað mínum ráðgjafafyrirtæki var að minnsta kosti Indíána á vinna visa og aspirín OKKUR græna kortið eigenda, ég er ekki að grínast? Mikið af gáfnastrumpur fólk. Því ég hafði einstakt tækifæri til að eiga samskipti við og spjalla við þessar konur án undarlegt stefnumót öflugt að koma inn að leika, vegna þess að ég var»öruggt», eins og náunga sem hefðu þeir ekki tekið alvarlega. Hér eru hrátt íbúa ástand og ég ímynda mér að ef eitthvað þeir eru örlítið mv. Ég meina hvert sem ég lít sé ég fólk frá Punjab til West Bengal. Svo, þú bjó í CT. Það er þar sem ég er verið hér allt mitt líf. Ekki þar sem ég vil vera, en það er eitthvað sem ég tala. CT er gott ef þú ert í fjárfestingum eða tryggingar framkvæmdastjóri með fjölskyldu í úthverfi, en lífi það er smá dýr, kulda og smá snooty. Ég ólst upp í CT. Ég elska Nýja Englandi en ekki staður fyrir ævintýri. Meira þegar þú ert giftur. Ég geri eins og Boston og CASUAL og að fara til Montreal, Kanada sem ég mæli fyrir helgina í ævintýrum. Ef þú þarft að vita neitt um Montreal láta mig vita. Ég hef verið að fara þarna upp frá. Vermont er uppáhalds minn. Pabbi minn er fjölskyldan er þaðan hafa tonn af fjölskyldu allt það. Pabbi bjó þar til hann var. En foreldrar hans voru að skilja. Í ‘s sem er ekki eitthvað sem þú heyrir um þá. Þá pabbi hans fór í burtu. Hann erfði ekrur af landi sem hann átti í mjög langan tíma. Aldrei verið til Montreal en hafa verið að suðurhluta Quebec þegar ég var að gista í Vermont í frí. Fólk er snooty hér. Ég geri koma frá ríkasta fjölskyldan alveg hið gagnstæða og bý í hàskalegu hluti af mínum bæ og þið hafið ekki hugmynd um hvernig á að margir líta niður á þér og eru eins og þig lifa þar. Þú hefur gott lið ég get aldrei finna eitthvað að gera hér í CT, ég hélt að það væri bara ég, en ég býst við að það sé stað

About