submit


Ég er an Indverskt stelpa, ég kom hér á síðasta ári og hitti pólska gaur, við varð par og byrjaði að búa saman, í upphafi hann var svo indæll, en allt breyttist þegar ég varð ólétt, það var t áætlun og það kom okkur á óvart, minn vegabréfsáritun mun renna út í ágúst og hann er ekki tilbúin til að giftast mér, ég vil ekki vita hvað ég á að gera í slíkum aðstæðum, Mér finnst hjálparvana núna og ég get ekki farið aftur til að landinu mínu vegna þess að það verður í miklum vandræðum fyrir mig, er það möguleiki að ég hægt að vera hér án þess að hjónaband. Fer eftir því hvort þú verður að vera fær um að finna vinnu eða ekki. Ert þú nú að vinna? Ef ekki, svo þú hefur einhverjar menntun sem hægt er að nota hann til að finna launaða vinnu á vinnumarkaðinn. Ert þú að tala pólskur, og hversu vel? Hvernig ætlarðu að fjárhagslega styðja þig og barnið þitt en hér í Póllandi? Hefur þú gefið alvarleg hélt að spurningum fóstureyðing og að setja hann upp á bátinn? Hvernig ætlar þú að tryggja að faðir barnsins uppfyllir hans fjárhagslegri ábyrgð fyrir barnið? Það eru mikið af spurningum hér, margir mjög persónulega og viðkvæm, og margir sem þú ert ekki að fara til að vera sátt við að ræða með fullt af ókunnugu fólki. Að leita fyrir ráð á nafnlaus netinu forum í flókið mál eins og þetta er ekki góð hugmynd. Að finna einhvern sem er í raun hæfur til að svara spurningum þínum og hitta þá augliti til auglitis í hinum raunverulega heimi. Maður að spyrja fyrst er kvensjúkdómalæknir. Þeir geta átt þú að fagmenn sem getur svarað spurningum þínum. Einhverjar ráðleggingar sem þú fengir hér, eða hvar sem er í netinu er líklega ekki að vera mjög gagnleg. Algerlega. Það er mikilvægt að barnið fær pólska ríkisborgararétt — eins og vegna þess að, þú getur flutt til vinalegri landi Indíána (BRETLANDI) og halda áfram með líf þitt. Enska réttarkerfi verður ekkert vandamál að framfylgja meðlag röð á honum líka. bang á. Það er satt. Ef barnið er fætt innan ESB og þá er hægt að fá að vera hér. Ennfremur, þú þarft að berjast mál þitt í dómi sem svo að pabbi verður að vera fær um að deila barnið s útgjöld. En ekki segja honum neitt áður en barnið er fætt. bara að halda það fyrir þig. Hann hefur þegar sýnt hvernig heigull hann er ekki með því að taka ábyrgð hans leið til að vera fædd barn, svo hann gæti jafnvel að reyna eitthvað meira ógeðslegt. Ég vil ekki hugsa það er steypujárni. Írlandi hafa vísað úr landi fjölda Írska Borgara (gegnum fæðingu) ásamt mæður þeirra og sagði barnið er að snúa aftur þegar þeir eru á aldur. Hefur eytt öllu Írska réttarkerfi. Það er algerlega steypujárni þessa dagana, þó hvað Írlandi gerði var að gera það þannig að þú þurftir að vera löglega íbúi á Eyjunni Írlandi í því skyni að fá Írska ríkisfang. Barn fæddist til að ólöglega innflytjendur á eyjunni myndi ekki verið löglega það, því þeir gátu til að fá Írska ríkisfang. Í þessu tilfelli, með pólska faðir, barnið er fullkomlega rétt til pólsku ríkisborgararétt og þannig móður hefur rétt til að vera. Eins og í vinnuna, myndi ég reyna við Infosys í auglýsingar. Það er Indverji fyrirtækið, og þeir ætla samt að ráða fólk. Hellingur af Indíána vinna það nú þegar. Ég vil ekki fá það. Viltu strákur eða vegabréfsáritun? Ég held að það er lexía að vera lært hér. og þú ert að læra það á erfiða mátann. Ég er frá Pakistan og læra í Háskóla Varsjá en sem býr í Pakistan. Ég þarf nokkur ráð frá þér um að flytja til Varsjá. minn Facebook númer er (það er mitt BRETLANDI tala)

About