submit


Ég er Andras frá Ungverjaland, að flytja til Indlands í febrúar og að leita að stelpu fyrir stefnumót og alvarlegt samband. Ég vonast til að hitta þig fljótlega ég er venjulegur maður. Ég vil gaman-fyllt, streitu-frjáls, alvarlegt samband. Ég elska hvað sem ég geri. Ég hef haldið barninu inni í mér lífinu. Ég eins og náttúran, ljósmyndun og bókmenntir. Fyrir lifandi, ég vinn í t. Ég er fyndinn, gaman að elska mann sem elskar að kanna nýja staði og fólk, foodie sem elskar að gera frjálslegur samtöl við fólk yfir mat og drykki. HÆ, Takk fyrir komuna. Vinir nálægt mér lýsa minn persónuleika eins og umhyggju, að elska og virða manneskja sem trúir á virða einstaka nema ég að fá það líka eins vel. Fæddur og keypti allt í metro skamms tíma. Velkomin til að Elska vakandi — Indíáni staður fyrir einmana fólk um allan heim. Á Ást vakandi alla þjónustu eru ókeypis frá nú og að eilífu. Allt fólk getur post þeirra persónulega auglýsingar, hitta nýja meðlimi, leita að einhverjum til að spjalla við að koma alvarleg og NSA samband, senda tölvupóst eða nein skilaboð til annarra einum meðlimi. Ást vakandi meira en allt annað venjulegur hjónabandsmiðlun staður. Það er heill á netinu net tengdum í gegnum allan gagnagrunninum á einni menn og konur frá Indlandi. Hika við að hafa samband okkar meðlimir með tölvupósti bréf, frjáls vídeó augnablik spjalla eða farsíma SMS. Okkar manns eru að bíða eftir skilaboð frá hver sem er með alvarlegt fyrirætlanir. Vinsamlegast ekkert kynlíf og móðgandi bréf. Ást vakandi er ókeypis á netinu stefnumót þjónustu, ekki fullorðinn síðuna. Ást vakandi er pakkað að opinberlega með lögun. Indian félagar hafa margir hafa samband valkosti ef þeir vilja til að brjóta ísinn með eldspýtur. Munur á Ást vakandi, hvað gerir okkur að standa út, er í dýpt leið þeirra persónuleika hugbúnaður passar samhæft Indian pör með meira en einfaldar spurningar um skapgerð þína og fyrri sambönd. Ást vakandi reyna að bjóða öðruvísi andrúmsloft — einn sem er alvarlegra um að finna að einhver fullkomin(s) en keppinautar okkar. Hingað yfir, milljón meðlimum eru með heimasíðu okkar, og aðild okkar stöð heldur áfram að vaxa. Við teljum að Elska vakandi tekst að standa út eins og einn af vefnum er fyrstur stefnumót staður. Við erum alvara með það sem við gerum og eru best fyrir einhleypa alvara með á netinu stefnumót að finna raunverulegt samband í Indlandi

About