submit


Heim Skrá Þig inn í Leit að Fletta Ofan Nú á Netinu Stöðum SPURNINGAR Stefnumót Tengja Áætlun Næði Stefnu Viðskiptavinur Styðja Höfundarréttur Hraun Stað Ötull og passa. Elska að vera virk og gaman. Húmor og mat, fínni einu sinni á meðan, vitsmunalega samtöl áhuga mér Fæddur og uppalinn í norður austur-lndía. Að vinna í Nýju Delhi, India. Nákvæmlega fet. Passa Hæ, ég er brjálaður virk stúlka. Eðlilegt. Vegna þess að ég vil vera í friði, ég vil langan tíma samband og ferðast og vera hetta vini Er alvarlegt Christian að leita fyrir alvöru Christian. Eins og að halda mér þátt í að hlusta á andlega skilaboð og lög með Joyce Meyer, John Okkar og þess háttar. Elska að elda, þrífa, syngja, spila smá gítar ég er að róa mann eins og að gera mismunandi stíl, dans, að vera elskulegur alltaf n hjálpsamur í náttúrunni ég er að meðaltali, hæð, þyngd: kg ég þarf góður, myndarlegur, elska, drengnum umhyggju

About