submit


Velkomin á okkar heimasíðu. stjörnu-hjónaband. Hér er hægt að finna líf maka, rómantíska vinur eða bara vinur. Á okkar heimasíðu það eru mikið af stelpum sem vilja stofna fjölskyldu. Í hverri viku mikið um karla og konur skrá sig á okkar heimasíðu í leit að hamingju. Ganga frjáls nú og finndu örlög þín. Athygli. Langar þig að afskrá — senda okkur orð (afskrá) e-Kæri póstur menn? Ég er á þessari síðu nýlega og helsta markmið mitt er að hitta uppáhalds minn. Ég er sjálfbær, náði tiltekið efni og félagslega stöðu, og svo vil ég hitta alvarlegt maður. hver vill aðeins eina konu. Ég er ekki sama hve gamall hann er, hvað þjóðerni og hvað trú. Ég þarf ekki peningana hans, en ef þú ert maður sem vill að setjast niður, þú fara með. Mér líkar þessi staður. vegna þess að hér eru menn sem virðingu fyrir sjálfum sér, meta lífið. Og síðast en ekki síst þeir skilja að falleg kona eru virðingu og forréttindi. Til að vera fær um að vera svo á hvaða aldri — er verðleika. Og þessi kona getur uppgötva hana elskaði maður, að styðja hann í öllum afrek hans, áhuga á hans áhugamál. Auðvitað, þarf ég að segja þetta um mig. Minn maður verður að skilja hvað ég skrifa. Í mörg ár hef ég helgað lífi mínu til að börn og það er þess virði. Ég fagna, þegar ég lít á þá. Ég er mjög opin, kát, eirðarlaus, góð eiginkona. óþreytandi garðyrkjumaður. Ég eins og dýr. Ég myndi elska að búa með ástvini í sveit. Ég elska að fara í bíó með kvikmyndir í D formi. Ég elska vísindaskáldskapur. Ég er hrifinn af stundum þekkingu fyrir andlega sj. Ég er að taka þátt í jóga og plast dönsum að vera alltaf heilbrigð og ötull. Ég veit það. að menn elska fallegu, vel snyrtir konur. Mínar konur stöðu í lífinu til að vera á hvaða aldri, ung og falleg. Ég hef sterka skoðun um allt og ég greinilega veit hvað ég vil. Ég er bjartsýnismaður í hvaða ástandi. Ég er fær um að styðja hvaða mann. Reyndar, ég er enn barn á hjarta og ég horfir á heiminn með breitt, hreint útlit. Ég ímyndað mér næstu að maður blíður og góður, en hafa innri styrk, ástríðu fyrir líf. Þú ert maðurinn, sem elskar einfalt, venjulegt hlutir í lífinu: ganga í kvöld, halda höndum hvers annars, horfa áhugaverð bíómynd, hlæja saman, taka þátt í heilbrigðu hreyfingu og njóta ljúffeng máltíð, ferðast um heiminn og dáist sjaldgæft fegurð heimsótt stöðum. Ég vil hitta manninn, hver vill vera elskaður og hver vill deila með mér gott líf, draumar, vonir

About