submit


ef þú veist að á meðan að fara út að borða og í bíó er eitt vinsælasta dagsetningar, það er líka mjög versta dagsetningar þú getur farið á. sérstaklega fyrir pör á fyrstu stigum á stefnumót. Trúir mér ekki. Ímyndaðu þér þetta. Þú ert að sitja á veitingastað með falleg dagsetningu og allt virðist vera að fara í lagi. En eftir að panta mat, þú veist að þú mátt ekki hugsa um neitt áhugavert að tala um. Þú reyndu að hugsa um eitthvað neitt. Á þeirri stundu, lófa þínum svitna, hjartað thumps, og hugur þinn fer að keppninni km á klukkustund, eins og þú tekur eftir dagsetningu að leita um herbergi áhugalaus. Og fyrir síðustu ár sem ég hef verið að kenna fólki hvernig á að hafa uppfylla og vel sambönd að vara alla ævi með krafti rómantík. Í raun, vegna þess að sumir af mínum stefnumót og rómantík hugmyndir, fjölmiðla um allan heim hafa tekið til að kalla mig ‘Heims Rómantískt Maður,’ ‘Ameríku Rómantík Sérfræðingur,’ ‘Herra Rómantík,’ ‘Martha Stewart af Rómantík og öðrum áhugaverða monikers. Ég er ekki endilega sammála titla, en ég miða á að vera í heiminum er mest elska manninn minn og konan ára, Athena. Þar á meðal allar helstu blaðið í Bandaríkjunum, heilmikið af tímarit og yfir útvarp og SJÓNVARP sýnir eins og Oprah, Club og Karlar Eru frá Mars, Konur Eru frá Venus, deila mín ráð og leyndarmál með milljón áhorfendur um allan heim. Fyrsta bókin mín, ‘Rómantíska Fylgja’ er alþjóðlegt metsölubók. Það var gefin út í febrúar og er nú þegar í tíunda prentun. Allt í allt, ég er að líta í fjölmiðlum eins og einn af þjóð er efst sérfræðingar á ást, stefnumót og tengsl sem skiptir máli. Svo, þú VEIST að ÞÚ ert í góðum höndum með stefnumótið mitt hugmyndir

About